0985.869.999
Zalo
Giỏ hàng
Cam kết bảo hành máy nguyên bản
Điện thoại hỗ trợ: 0985869999

Rolls-Royce Phantom thế hệ mới bị bắt gặp trên phố

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm chất Á Đông, hướng đến người dùng doanh nhân thành đạt.

Hôm nay (8/7), Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, đại lý chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam cho biết, chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Oriental Sun mới cập cảng Hải Phòng. Sau khi hoàn tất các thủ tục thông quan, mẫu xe siêu sang này sẽ có mặt tại showroom ở Hà Nội.

                
Ngoại thất với màu sơn đặc biệt của Rolls-Royce Phantom Oriental Sun.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là một phiên bản đặc biệt và mang nhiều tính biểu trưng. Đây là chiếc xe được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới với trang bị tối tân nhất.

Được thiết kế trên dòng xe Phantom Series II mới của Rolls-Royce, "Mặt trời phương Đông" mang đậm phong cách Á Đông, từ màu sơn cho đến nội thất và các hoạ tiết cầu kỳ bên trong. Ngoài thời gian sản xuất xe theo tiêu chuẩn, những nghệ nhân người Anh đã mất hơn 5 tháng để hoàn thiện các chi tiết thủ công được chế tác tinh xảo.

                  
Nội thất sang trọng với điểm nhấn hình mặt trời thêu tay trên tựa đầu.

Hình mặt trời không được vẽ trên đường coachline thường thấy trên các phiên bản giới hạn mà được đặt trang trọng, uy nghiêm lên góc chữ C huyền thoại của Phantom. Logo này cũng được thêu tay trên tựa đầu của tất cả các ghế trong xe và được đưa vào đồng hồ chỉ giờ một cách khéo léo. 

           
Mặt đồng hồ chỉ giờ cũng có họa tiết hình mặt trời.

Theo chia sẻ từ đại diện Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, hình tượng mặt trời được vẽ cách điệu bằng cách ghép 6 chữ M vào với nhau trên nền màu vàng nhũ, màu của vua chúa. Đây là lối chơi chữ kết hợp giữa văn hoá Đông và Tây, chữ M là viết tắt của từ "tiền" trong tiếng Anh, và số 6 chính là con số may mắn về lộc tài do người Phương Đông nhìn nhận. 

          
Logo "Connect to Success" - "Liên kết để thành công".

Bên cạnh đó, chiếc xe còn mang một thông điệp đậm màu sắc doanh nhân. Slogan "Connect to Success" - "Liên kết để thành công" được đưa lên vị trí trang trọng ở mặt của hộp đựng găng tay. 

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun - Mặt trời phương Đông sẽ có mặt tại showroom Rolls-Royce ở Hà Nội thời gian tới đây. Giá bán hiện chưa được công bố.Cũ hơn Bài viết mới